Vay tiền theo cavet xe tại Đà Nẵng

Vay tiền theo cavet xe hình thức cầm cavet xe mà theo đó, người vay không cần phải sở hữu một loại tài sản có thể thế chấp, cũng như không cần phải có người bảo lãnh. Người vay chỉ cần có xe máy chính chủ là có thể làm thủ tục vay mượn. Các tổ chức cho vay sẽ thẩm định giá trị của chiếc xe để tính toán cở sở tín chấp cũng như xác định mức vay cho khách hàng. Hiện nay, hình thức vay tiền theo cavet xe tại Đà Nẵng cũng đang khá phổ biến và phát triển rất nhanh chóng, tất cả các hãng xe hiện có trên thị trường đều có thể được hỗ trợ cho vay.

 Vay tiền tín chấp theo cavet xe

Vay tiền tín chấp theo cavet xe

Ưu điểm của hình thức vay tiền theo cavet xe tại Đà Nẵng

Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức vay này chính là bạn chỉ cần “thế chấp cavet xe”  chứ không bị giữ xe cũng như là cavet xe, do vậy mà hình thức vay này rất được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Ngoài ra, hình thức vay này còn có một số ưu điểm nổi trội khác như:

 • Các thủ tục vay rất đơn giản, nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi lâu
 • Do không phải thế chấp cả xe nên khách hàng vẫn có thể sử dụng lưu thông bằng chiếc xe đó
 • Thời hạn cho vay linh động theo nhu cầu của khách hàng, lãi suất rất cạnh tranh giữa các tổ chức cho vay
 • Có thể được hỗ trợ cho vay lên tới 90% giá trị của chiếc xe

 Vay tiền theo cavet xe tại Đà Nẵng

Vay tiền theo cavet xe tại Đà Nẵng

Điều kiện để vay tiền bằng cavet xe tại Đà Nẵng

Để có thể được hỗ trợ cho vay bằng cavet xe, khách hàng cần phải đáp ứng được một số điều kiện của các tổ chức cho vay, thông thường thì đó là:

 • Xe của khách hàng bắt buộc phải là xe chính chủ, hay nói cách khác, tài sản theo cavet xe phải thuộc sở hữu của người đi vay
 • Giá trị của chiếc xe thấp nhất là 15 triệu đồng
 • Xe đã lưu thông dưới 4 năm
 • Là công dân Việt Nam, nam có độ tuổi từ 18 đến 60, đối với nữ là 18 đến 55 tuổi. Độ tuổi này được tính dựa theo thời gian tất toán hợp đồng vay.

 Thủ tục và điều kiện vay tiền bằng cavet xe

Thủ tục và điều kiện vay tiền bằng cavet xe

Thủ tục vay tiền theo cavet xe tại Đà Nẵng

Để thủ tục cho vay được diễn ra nhanh chóng, khách hàng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Bản sao CMND (cần bản chính để đối chiếu)
 • Cavet xe bản gốc, chính chủ của người đi vay
 • Sổ hổ khẩu tại Đà Nẵng (bản chính), đổi với các khách hàng tạm trú dài dạn KT3 tại Đà Nẵng thì cần phải có giấy xác nhận tạm trú ở nơi đang sinh sống (có dấu xác nhận của công an phường)
 • Hóa đơn tiền điện, nước của tháng gần nhất (của chủ sở hữu cavet xe)

Ngoài ra, khi đến làm thủ tục vay thì khách hàng có thể được nhân viên tư vấn cẩn thận, chi tiết về các thông tin có trên hợp đồng. Các bạn cũng nên lưu ý nếu gặp những thuật ngữ chuyên ngành khó hiểu thì phải lập tức hỏi nhân viên tư vấn để khỏi phải gặp các rắc rối và rủi ro về sau.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào đó giải đáp được các thắc mắc cho những khách hàng có ý định vay tiền theo cavet xe tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang có một chiếc xe máy và phải cần tiền gấp để trang trải chi phí sinh hoạt thì đây có thể là hình thức vay tiền lý tưởng dành cho bạn.

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Cầm cavet xe chính chủ quận 4 khó không?

Trước khi cầm cavet xe chính chủ ở quận 4, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin về công ty cầm đồ. Xem kĩ hợp đồng trước khi kí, đừng nghe những lời ngon ngọt mà...

Cầm cavet xe máy ở Quận 10 ra sao?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông về các thủ tục cần thiết khi cầm cavet xe ở Quận 10, cho những ai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Vay tiền theo cavet xe tại Đà Nẵng

Hiện nay, hình thức vay tiền theo cavet xe tại Đà Nẵng cũng đang khá phổ biến và phát triển rất nhanh chóng, tất cả các hãng xe hiện có trên thị trường đều...

VIDEO - CLIP