Sinh viên cầm cavet xe: nên hay không?

Cầm cavet xe được xem là giải pháp tài chính nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất dành cho mọi người. Vậy đối với sinh viên, có nên cầm cavet xe lấy tiền trang trải cuộc sống hay không?

Sinh viên cầm cavet xe – chuyện bình thường mà!

Bạn là sinh viên và đang cần một số tiền nhất định dùng để trang trải chi phí học tập, ăn uống? Nhưng bạn còn đang phân vân không biết có nên cầm cavet xe để có số tiền đó hay không? Bạn đem phân vân đó đến hỏi bạn bè của mình, nếu bạn bè của bạn khuyên bạn không nên, vậy hãy hỏi lại người bạn đó rằng họ có cách nào giúp bạn có được số tiền đó hay không?

Sinh viên cầm cavet để giải quyết khó khăn tài chính

Sinh viên cầm cavet để giải quyết khó khăn tài chính

Khi bạn bè của bạn không giúp được gì cho mình, khi cha mẹ dưới quê chưa thể gửi tiền lên, khi tiền làm thêm chưa đến ngày để lấy… vậy thì cách tốt nhất dành cho bạn chính là cầm cavet xe. Cầm cavet không phải là điều gì xấu xa, đơn giản chỉ là giải pháp tài chính giúp bạn có nhanh số tiền trong thời gian ngắn mà không phải nhờ vả, phiền hà đến ai mà thôi.

Sau khi cầm tiền về, bạn để cavet xe lại tiệm cầm đồ, xe vẫn thuộc quyền sở hữu và di chuyển của bạn. Đến ngày bạn có tiền, hãy đem số tiền đó đến chuộc lại cavet, kèm theo một ít tiền lãi thế là xong! Vậy thì có sao đâu mà phân vân sinh viên có nên cầm cavet xe hay không? Sinh viên hay bất cứ ai, miễn cần tiền mà không có cách nào khác, hãy xem dịch vụ cầm cavet xe như chiếc phao cứu cánh cuộc đời mình giai đoạn này.

Sinh viên nên cầm cavet tại tiệm cầm đồ uy tín

Sinh viên nên cầm cavet tại tiệm cầm đồ uy tín

Lưu ý khi sinh viên cầm cavet xe

Sở dĩ sinh viên sợ cầm cavet xe là bởi thực tế có nhiều người khi cầm cavet đã nhận phải những cái kết đắng có thể kể đến như là: Phải để xe lại, lãi suất cắt cổ… Vậy làm thế nào để sinh viên tránh khỏi những cái bẫy của kẻ lừa đảo núp bóng “tiệm cầm đồ”?

  • Lựa chọn địa chỉ cầm cavet xe uy tín trên địa bàn mình sinh sống;
  • Chỉ cầm cavet, không cầm xe (nếu ở đâu đòi giữ xe thì không cầm nữa);
  • Hỏi rõ về giá trị cavet sau khi cầm cùng cách tính lãi suất;
  • Đòi hỏi hợp đồng được ký kết rõ ràng, hẳn hoi.

Tín Nghĩa là địa chỉ cầm cavet xe uy tín mà sinh viên có thể tin tưởng và lựa chọn. Mục đích thành lập của Tín Nghĩa là mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng, an toàn cho những ai cần số tiền mặt gấp mà không thể xoay xở. Dịch vụ cầm cavet xe tại Tín Nghĩa uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, rõ ràng… với giá trị cao và lãi suất thấp. Là sinh viên, hãy liên hệ Tín Nghĩa để đảm bảo quyền lợi cho chính mình:

  • Trụ sở chính: 420/8 đường Lê Văn Sĩ, phường 14, quận 3, TP.HCM Hotline:1800.6736 SĐT: 0913.434.290 – 0989. 007.282
  • Chi nhánh 1: số 53 đường số 9, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP.HCM SĐT: 0909.399.985
  • Chi nhánh 2: số 7/43 đường Thành Thái, phường 14, quận 10. TP.HCM SĐT: 0938.319.155
  • Chi nhánh 3: 219 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng SĐT: 0905.249.999 – 0966.070.000
  • Chi nhánh 4: 397 Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng SĐT: 0988. 777. 743

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

vay theo đăng ký xe máy

Một hình thức vay vốn cực kỳ đơn giản, chỉ cần có cà vẹt xe máy là có thể vay được tiền.

Cavet xe còn được sử dụng làm gì?

Ngày nay, nhiều người thường biết đến cavet xe như một loại giấy tờ thể hiện nguồn gốc, cũng như chứng minh đây là xe của bản thân mình. Nhưng ít người biết...

Hợp đồng cầm cavet xe máy

Thỏa thuận của các bên về cầm cavet xe máy phải được lập thành văn bản có chữ kí xác nhận của bên cầm cố và bên nhận cầm cố để đảm bảo quyền lợi cho các bên,...

VIDEO - CLIP