Nhận cầm cavet xe uy tín, giá cao tại Đà Nẵng

Tín Nghĩa nhận cầm cavet xe tại Đà Nẵng với số tiền 80% giá trị xe. Người cầm chỉ cần để lại cavet lại, còn xe vẫn được đem về để sử dụng, kèm theo đó là số tiền lớn sau khi đã cầm cavet xe thành công.

Cầm cavet xe giá cao tại Đà Nẵng ở đâu?

Cầm cavet xe giá cao tại Đà Nẵng ở đâu?

Địa chỉ cầm cavet xe uy tín nhất Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố đang phát triển rực rỡ, thu hút rất đông người dân ở nơi khác đến đây học tập, làm việc. Các dịch vụ vì thế cũng nở rộ hơn bao giờ hết, điển hình là dịch vụ cầm cavet xe. Không khó để bạn có thể tìm thấy một địa chỉ cầm cavet xe tại Đà Nẵng, nhưng liệu họ có phải là nơi đáng tin để bạn “chọn mặt gửi vàng” hay không?

Tín Nghĩa được biết đến là công ty nhận cầm cavet xe uy tín nhất tại Đà thành. Thấu hiểu những khó khăn của bạn khi cần tiền để trang trải cuộc sống nhưng không muốn làm phiền người khác, Tín Nghĩa mở ra dịch vụ cầm cavet xe với hi vọng có thể cùn bạn san sẻ những khó khăn đó.

Khi đến cầm cavet xe tại Tín Nghĩa bạn hoàn toàn có thể yên tâm với địa chỉ này. Bởi vì:

 • Tín Nghĩa chỉ nhận cầm cavet chứ không cầm xe;
 • Tiền cầm lên đến 80% giá trị xe;
 • Không cầm xe gian, xe chính chủ, xe không có cavet;
 • Lãi suất cực kỳ thấp;
 • Có hợp đồng hẳn hoi;
 • Là địa chỉ được người dân Đà Nẵng tin tưởng và lựa chọn.

Tín Nghĩa cầm cavet xe uy tín tại Đà Nẵng

Tín Nghĩa cầm cavet xe uy tín tại Đà Nẵng

Cầm cavet xe tại Tín Nghĩa như thế nào?

Tín Nghĩa tối giản các quy trình nhất có thể để bạn có thể nhanh chóng nhận tiền nhưng đồng thời vẫn đảm bảo được những quyền lợi chính đáng của bạn. Tại Tín Nghĩa, quy trình cầm cavet xe được diễn ra như sau:

 • Trao đổi thông tin về nhu cầu, thủ tục và lưu ý khi cần cầm cavet xe;
 • Bạn chuẩn bị những thứ sau đây: Cavet xe và xe định cầm cavet, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, hóa đơn điện trong thời gian ngắn nhất…;
 • Ký kết hợp đồng cầm cavet xe;
 • Nhận tiền, nhận giấy tờ, để lại cavet và lấy xe đi về.

Chỉ mất 10 hoặc 15 phút là hoàn thành thủ tục cầm cavet xe tại Tín Nghĩa. Ngay sau khi hợp đồng được ký kết bạn sẽ cầm tiền trong tay và ra về. Đến hạn, bạn đem tiền đến chuộc lấy cavet là xong.

Vậy khi có nhu cầu cầm cavet xe tại Đà Nẵng với số tiền 80% giá trị xe, hãy liên hệ với Tín Nghĩa để có được mức giá cao, lãi suất thấp. Tín Nghĩa – địa chỉ uy tín số 1 trong lĩnh vực cầm đồ tại Đà Nắng hi vọng sẽ được chia sẻ gánh nặng tài chính cùng bạn!

Công ty TNHH Đầu tư phát triển thương mại Tín Nghĩa - Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 219 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0905.249.999 – 0966.070.000

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

vay theo đăng ký xe máy

Một hình thức vay vốn cực kỳ đơn giản, chỉ cần có cà vẹt xe máy là có thể vay được tiền.

Cavet xe còn được sử dụng làm gì?

Ngày nay, nhiều người thường biết đến cavet xe như một loại giấy tờ thể hiện nguồn gốc, cũng như chứng minh đây là xe của bản thân mình. Nhưng ít người biết...

Hợp đồng cầm cavet xe máy

Thỏa thuận của các bên về cầm cavet xe máy phải được lập thành văn bản có chữ kí xác nhận của bên cầm cố và bên nhận cầm cố để đảm bảo quyền lợi cho các bên,...

VIDEO - CLIP