Mách bạn cách tìm chỗ cầm cavet xe uy tín

Cầm cavet xe cũng giống như việc đưa tài sản có giá trị của mình cho một người không quen biết nắm giữ. Gặp phải chỗ uy tín thì cavet còn nguyên, tiền chuộc cavet thấp. Nhưng gặp phải chỗ làm ăn bất chính thì cavet vẫn còn đó nhưng muốn chuộc nó về phải chuẩn bị một số tiền rất lớn. Vậy, làm thế nào để hạn chế được tình trạng xấu nhất nói trên?

Một vài mẹo nhỏ chúng tôi chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp được bạn trong việc tìm được chỗ cầm cavet xe uy tín.

 Cầm cavet xe uy tín ở đâu?

Cầm cavet xe uy tín ở đâu?

Tiệm cầm đồ lớn hay nhỏ?

Quy mô của tiệm cầm đồ là một trong những tiêu chí nói lên sự uy tín của tiệm. Đối với những tiệm nhỏ, không phải tất cả các tiệm đều làm ăn bất chính, nhưng nếu là tiệm làm ăn được thì sẽ có chi nhánh và ngày một mở rộng, phát triển hơn. Những tiệm quanh năm suốt tháng không thấy thay đổi gì, phải chăng tiệm đó không nhận được sự tin tưởng của khách hàng?

Không phải những tiệm lớn và có chi nhánh chắc chắn sẽ uy tín, nhưng quy mô của họ tạo sự tin tưởng cho chúng ta rằng họ làm ăn theo đúng pháp luật, chân chính, hẳn hoi. Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn, tốt hơn hết bạn nên ưu tiên cho những tiệm lớn.

Tiệm cầm đồ có nhiều người lựa chọn?

“Hoa thơm bướm đậu”, tiệm cầm đồ uy tín thì sẽ có nhiều người lựa chọn. Khi đứng giữa rất nhiều các cửa hàng kinh doanh cầm đồ, bạn phân vân không biết đâu là nơi đáng tin cậy nhất thì hãy chọn cách theo số đông. Nghĩa là nơi nào có nhiều người lựa chọn chứng tỏ nơi đó đáng tin để bạn “gửi vàng”.

Hoặc một cách khác nữa là bạn hỏi bạn bè, người thân đã từng cầm đồ để biết nơi họ cầm có uy tín hay không, mình nên tiếp tục cầm ở đó hay lựa chọn nơi khác…

 Tiệm cầm đồ đó có uy tín?

Tiệm cầm đồ đó có uy tín?

Một vài trao đổi trước khi quyết định

Mọi yếu tố chúng ta liệt kê trên cũng chỉ là suy đoán, vì vậy để chắc chắn bạn nên hỏi trực tiếp chủ tiệm cầm đồ về một số vấn đề. Một số câu hỏi bạn cần làm rõ đó là:

Nếu cả 4 câu hỏi trên đều ok thì khi đó hãy đưa ra lựa chọn. Nếu cảm thấy có gì đó lấp lửng, không rõ ràng thì phải hỏi rõ ngay, bởi đó có thể là vấn đề để họ “qua mặt” và lừa tiền của bạn.

Tín Nghĩa là địa chỉ cầm cavet xe uy tín nhất bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tín Nghĩa hiện có mặt ở khắp nơi trên địa bàn Tp.HCM và Đà Nẵng với 1 trụ sở chính và 4 chi nhánh. Chúng tôi nhận cầm cavet xe giá trị cao, lãi suất thấp, làm việc theo quy định của pháp luật… là nơi uy tín để bạn tin tưởng và lựa chọn.

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

vay theo đăng ký xe máy

Một hình thức vay vốn cực kỳ đơn giản, chỉ cần có cà vẹt xe máy là có thể vay được tiền.

Cavet xe còn được sử dụng làm gì?

Ngày nay, nhiều người thường biết đến cavet xe như một loại giấy tờ thể hiện nguồn gốc, cũng như chứng minh đây là xe của bản thân mình. Nhưng ít người biết...

Hợp đồng cầm cavet xe máy

Thỏa thuận của các bên về cầm cavet xe máy phải được lập thành văn bản có chữ kí xác nhận của bên cầm cố và bên nhận cầm cố để đảm bảo quyền lợi cho các bên,...

VIDEO - CLIP