Làm thủ tục cầm cavet xe chính chủ mất bao lâu?

Cầm cavet xe hiện nay là phương thức vay tiền vừa tiện dụng vừa nhanh chóng. Vậy, so với cavet xe không chính chủ, thì việc cầm cavet xe chính chủ có làm mất thời gian của bạn nhiều không? Và thủ tục có gì đơn giản hơn thủ tục cầm xe ô tô hay xe máy thông thường khác không? Bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau để hiểu thêm nhé!

Tín Nghĩa đảm bảo an toàn cho cả hai bên khi giao dịchTín Nghĩa đảm bảo an toàn cho cả hai bên khi giao dịch (Ảnh minh họa)

Cavet xe chính chủ là gì?

Cà vẹt xe bắt nguồn từ chữ card vert (tấm thẻ màu xanh) trong tiếng Pháp. Đây chính là Giấy đăng ký ô tô, xe máy nhằm xác nhận quyền sở hữu xe mà bạn vẫn thường thấy. Theo đó, cavet xe chính chủ là giấy tờ xe có biển số của xe bạn, đứng tên bạn giống với các giấy tờ khác như chứng minh nhân dân và các loại giấy tờ khác có liên quan.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, công ty chuyên cầm đồ nhận cầm cavet xe không chính chủ để kím thêm lợi nhuận. Nhưng việc nhận cầm cavet xe không chính chủ sẽ vi phạm pháp luật và rủi ro cho các tiệm cầm đồ bị kiện cáo, trả xe cho chủ nhân thật sự của xe là rất cao.

Đối với một số tiệm cầm đồ khác, thủ tục cầm đồ dành cho xe không chính chủ cũng khá rườm rà. Nào là giấy ủy quyền, giấy cam kết,vv và vv… để đảm bảo an toàn cho cả 2 bên khi giao dịch.

Làm thủ tục cầm cavet xe chính chủ ở Tín Nghĩa mất bao lâu?

Thời gian làm thủ tục cầm cavet xe chính chủ đơn giản hơn rất nhiều, chỉ mất chưa đầy 20 phút. Đối với những người bận rộn hoặc cần tiền gấp thì cầm cavet xe là một lựa chọn rất khả thi. Những thủ tục cần thiết khi bạn cầm cavet xe chính chủ:

- Mang Cavet xe chính chủ biển số TP.HCM

- CMND bản chính

- Sổ hộ khẩu bản chính

- Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).+

Giao dịch chỉ có hiệu lực khi được cả 2 bên đồng ýGiao dịch chỉ có hiệu lực khi được cả 2 bên đồng ý (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, bạn phải mang theo chiếc xe mà bạn muốn cầm, thông tin giấy tờ xe phải trùng khớp với các giấy tờ cá nhân khác của bạn để công ty giải quyết.

So với vay tín dụng ở ngân hàng, dịch vụ cầm cavet xe chính chủ ở Tín Nghĩa đảm bảo thủ tục nhanh gọn và lãi suất ưu đãi hơn. Số tiền cầm cavet xe chính chủ ở công ty chúng tôi có thể lên đến 80% tổng giá trị chiếc xe của bạn. Tùy theo thỏa thuận và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có mức lãi suất và thời hạn trao trả xe cho khách hàng khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu cầm cavet xe chính chủ và đang phân vân giữa một rừng các lựa chọn nơi cầm đồ chất lượng, hãy liên hệ với Công ty Tín Nghĩa qua địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình miễn phí, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng. Giao dịch chỉ có hiệu lực khi được cả 2 bên đồng ý.

Trụ sở chính: 420/8 đường Lê Văn Sĩ, phường 14, quận 3, TP.HCM

SĐT: (028) 730 555 30

Hotline: 18006736

SĐT: 0913.434.290 – 0989. 007.282

Chi nhánh 1: số 53 đường số 9, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP.HCM

SĐT: 0909.399.985

 

Chi nhánh 3: 219 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0905.249.999 – 0966.070.000

Chi nhánh 4: 397 Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0988. 777. 743

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

vay theo đăng ký xe máy

Một hình thức vay vốn cực kỳ đơn giản, chỉ cần có cà vẹt xe máy là có thể vay được tiền.

Cavet xe còn được sử dụng làm gì?

Ngày nay, nhiều người thường biết đến cavet xe như một loại giấy tờ thể hiện nguồn gốc, cũng như chứng minh đây là xe của bản thân mình. Nhưng ít người biết...

Hợp đồng cầm cavet xe máy

Thỏa thuận của các bên về cầm cavet xe máy phải được lập thành văn bản có chữ kí xác nhận của bên cầm cố và bên nhận cầm cố để đảm bảo quyền lợi cho các bên,...

VIDEO - CLIP