Cầm cavet xe Tín Nghĩa: Uy tín, nhanh chóng, lãi suất bình dân

Tín Nghĩa là công ty hoạt động trong lĩnh vực cầm cavet xe uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM và Đã Nẵng. Cầm cavet xe tại Tín Nghĩa, bạn sẽ có được một số tiền lớn trên tay trong khoảng thời gian ngắn với mức lãi suất hết sức bình dân.

 Tín Nghĩa cầm cavet xe nhanh chóng

Tín Nghĩa cầm cavet xe nhanh chóng

Cầm cavet xe tại Tín Nghĩa như thế nào?

Sự uy tín và nhanh chóng của Tín Nghĩa được thể hiện ở quy trình làm việc nhanh chóng, đầy đủ, không rườm rà dưới đây:

  • Bạn đem các loại giấy tờ cần thiết đến tiệm cầm đồ Tín Nghĩa. Giấy tờ bao gồm cavet xe, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, hóa đơn điện nước nếu có…
  • Kèm theo đó là chiếc xe bạn định cầm cavet, lưu ý xe đem đến phải là xe của chiếc cavet được cầm. Đem xe đến để chúng tôi kiểm tra, xác định xe là chính chủ của bạn chứ chúng tôi không giữ xe, chỉ giữ cavet mà thôi.
  • Ký kết hợp đồng. Bạn nên đọc kỹ hợp đồng để biết quyền lợi và nghĩa vụ của mình là gì. Hợp đồng chính là tờ giấy đảm bảo quyền lợi chắc chắn cho bạn khi cầm cavet xe. Chỉ những nơi uy tín mới có hợp đồng, còn thường thì những nơi khác chỉ là một tờ giấy qua loa.
  • Bạn nhận tiền ra về và chúng tôi nhận cavet của bạn. Kết thúc quá trình cầm cavet xe tại đây. Đến ngày hẹn, bạn đem tiền đến chuộc cavet về hoặc đến gia hạn theo quy định.

Mất chưa đến 15 phút bạn đã có ngay một số tiền lớn trong tay, quả là tiện lợi phải không nào?

 Tín Nghĩa cầm cavet xe lãi suất thấp

Tín Nghĩa cầm cavet xe lãi suất thấp

Cầm cavet xe tại Tín Nghĩa lãi suất cao không?

Tín Nghĩa là giải pháp tài chính dành cho những người đang cần gấp một số tiền mặt lớn nên mức lãi suất sẽ được tính với mức giá thấp nhất có thể. Khác với các loại hình cho vay nặng lãi, lãi suất của Tín Nghĩa phù hợp với mức vay thông thường.

Khi cầm cavet xe tại Tín Nghĩa, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với 80% giá trị xe tính ở thời điểm hiện tại. Ví dụ ở thời điểm đi cầm, xe của bạn có giá 10 triệu thì cầm cavet xe bạn sẽ có 8 triệu đồng. Bạn để cavet lại và cầm 8 triệu ra về. Đến ngày hẹn chuộc cavet, bạn đem theo 8 triệu cùng với một ít tiền lãi đi cùng để trả cho Tín Nghĩa.

Tín Nghĩa là nơi tìm đến của các bạn học sinh, sinh viên, công nhân, người lao động nghèo… vì vậy mức lãi suất luôn bình dân nhất có thể để tạo điều kiện cho mọi người có khả năng chuộc cavet về. Bởi vì giữ cavet lại đối với Tín Nghĩa không có giá trị gì, nhưng cavet đối với người cầm lại là tờ giấy vô cùng quý giá.

Liên hệ với Tín Nghĩa để trao đổi rõ hơn về mức lãi suất khi cầm cavet xe tại đây:

  • Trụ sở chính: 420/8 đường Lê Văn Sĩ, phường 14, quận 3, TP.HCM Hotline:1800.6736 SĐT: 0913.434.290 – 0989. 007.282
  • Chi nhánh 1: số 53 đường số 9, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP.HCM SĐT: 0932.869.221
  • Chi nhánh 2: số 7/43 đường Thành Thái, phường 14, quận 10. TP.HCM SĐT: 0938.319.155
  • Chi nhánh 3: 219 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng SĐT: 0905.249.999 – 0966.070.000
  • Chi nhánh 4: 397 Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng SĐT: 0988. 777. 743

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

vay theo đăng ký xe máy

Một hình thức vay vốn cực kỳ đơn giản, chỉ cần có cà vẹt xe máy là có thể vay được tiền.

Cavet xe còn được sử dụng làm gì?

Ngày nay, nhiều người thường biết đến cavet xe như một loại giấy tờ thể hiện nguồn gốc, cũng như chứng minh đây là xe của bản thân mình. Nhưng ít người biết...

Hợp đồng cầm cavet xe máy

Thỏa thuận của các bên về cầm cavet xe máy phải được lập thành văn bản có chữ kí xác nhận của bên cầm cố và bên nhận cầm cố để đảm bảo quyền lợi cho các bên,...

VIDEO - CLIP