Cầm cavet xe tại TP Hồ Chí Minh không giữ xe

Cầm cavet xe không giữ xe là hinh thức mang cavet đi cầm, sau khi hoàn tất thủ tục có thể mang xe ra về. Đọc thông tin dươi đây sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bước quan trọng khi đi cầm cavet xe. 

Cầm cà vẹt xe, vẫn có xe chạy

Cầm cà vẹt xe, vẫn có xe chạy (Ảnh minh họa)

Mất xe khi cầm cà vẹt (cavet) xe tại TP Hồ Chí Minh: quận 3, quận 10, quận 11, ,... không phải là chuyện quá bất ngờ

Hiện nay, các cơ quan báo chí, truyền thông đã đưa ra rất nhiều thông tin cảnh báo người dân có nhu cầu cầm cavet xe, có nguy cơ bị lừa gạt mất luôn tài sản đã cầm cố. Rất nhiều nơi cho vay nặng lãi đội lốp cửa hàng cầm đồ vẫn còn đang nhởn nhơ hoạt động.

Cụ thể của những trường hợp này là do lãi suất quá cao, những người cầm xe không thể nào trả nổi dẫn đến mất xe hoặc tài sản cầm cố. Ở những nơi này, người chủ tiệm cầm đồ luôn đưa ra những lời quảng cáo có cánh cho dịch vụ của họ như: cầm cà vẹt (cavet) xe không giữ xe, chỉ cần làm hợp đồng mua bán và công chứng thì “vừa có tiền, vừa có xe chạy” khiến cho khách hàng cứ nghĩ “xe mình giữ đây thì ai đâu mà lấy được”.

Không chỉ trên địa bàn thành phố, mà ở các vùng lân cận cũng kinh doanh dưới hình thức hoạt động “gian trá” này. Điều đó khiến người dân vô cùng bức xúc nhưng để đấu lại chúng, với các cơ quan chức năng là không dễ dàng vì những kẻ lừa đảo đã tính kĩ từng bước để chạy tội rồi!

Cầm cà vẹt (cavet) xe tại TP Hồ Chí Minh: quận 3, quận 10, quận 11 không giữ xe ở đâu uy tín nhất?

Không phải nơi nào cũng hoạt động kinh doanh lừa gạt như vậy. Còn có rất nhiều cửa hàng cầm đồ uy tín mà chúng ta nên tìm đến. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một công ty đáng tin tưởng với các dịch vụ nơi đây làm bạn phải hài lòng.

Cầm cà vẹt xe ở Tín Nghĩa giải quyết kinh tế của bạn nhanh chóng

Cầm cà vẹt xe ở Tín Nghĩa giải quyết kinh tế của bạn nhanh chóng (Ảnh minh họa)

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại Tín Nghĩa sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất trong giới hạn cho phép của cơ quan có thẩm quyền. Thủ tục giấy tờ nhanh chóng, giao tiền ngay.

Bạn đang gặp phải khó khăn trong cuộc sống, hoặc người thân của bạn đang gặp một vấn đề nào đó? Chúng tôi - công ty tài chính Tín Nghĩa chuyên cầm cavet xe chính chủ, cầm được 80% giá trị xe đặc biệt công ty không giữ xe của khách hàng.

Dịch vụ cầm cà vẹt Tín Nghĩa luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Theo đó, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ và tư vấn tận tình khi bạn có nhu cầu cầm cà vẹt xe chính chủ. Hãy đến với Công ty Tín Nghĩa để được giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

Trụ sở chính: 420/8 đường Lê Văn Sĩ, phường 13, quận 3, TP.HCM

Hotline: 1800 6736

SĐT: 0913.434.290 – 0989. 007.282

Chi nhánh 1: số 53 đường số 9, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP.HCM

SĐT: 0909.399.985

Chi nhánh 2: số 7/43 đường Thành Thái, phường 14, quận 10. TP.HCM

SĐT: 0938.319.155

Chi nhánh 3: 219 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0905.249.999 – 0966.070.000

Chi nhánh 4: 397 Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0988. 777. 743

Hoặc liên hệ thông qua websitewww.camcavet.org

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Cầm cavet xe chính chủ quận 4 khó không?

Trước khi cầm cavet xe chính chủ ở quận 4, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin về công ty cầm đồ. Xem kĩ hợp đồng trước khi kí, đừng nghe những lời ngon ngọt mà...

Cầm cavet xe máy ở Quận 10 ra sao?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông về các thủ tục cần thiết khi cầm cavet xe ở Quận 10, cho những ai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Vay tiền theo cavet xe tại Đà Nẵng

Hiện nay, hình thức vay tiền theo cavet xe tại Đà Nẵng cũng đang khá phổ biến và phát triển rất nhanh chóng, tất cả các hãng xe hiện có trên thị trường đều...

VIDEO - CLIP