Cầm cavet xe máy tại Bình Tân khó không?

Cầm cavet xe máy tại Bình Tân được nhiều người quan tâm vì sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin về dịch vụ cầm cavet ở đây nhé!

Cầm cavet xe máy ở Bình Tân cần mang theo giấy tờ gì?

 Cầm cavet tại Bình Tân mang theo giấy tờ gì?

Cầm cavet tại Bình Tân mang theo giấy tờ gì? (Ảnh minh họa)

Người ta thường chọn cầm cavet xe máy khi túng thiếu, mà lại sợ làm phiền người thân, bạn bè. Chưa kể đến việc nếu mượn thì chưa chắc đã có sẵn. Nếu chọn phương pháp vay ngân hàng, bạn phải trải qua nhiều thủ tục. Chúng rất rườm rà, phải chờ đợi, rất mất thời gian. Mặt khác, ngân hàng thì chỉ làm giờ hành chính nên cũng rất khó khăn. Còn nếu như vay tiền nóng thì nguy cơ bạn trả lãi cắt cổ sẽ lên đến 99.9%.

Vì vậy, cầm cavet xe máy là phương pháp lựa chọn khá an toàn cho những ai đang cần tiền. Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, có tiền ngay là điều mà có lẽ ai cũng mong muốn. Bạn ở Bình Tân, đã có bao giờ thắc mắc về thủ tục cầm cavet ở đây chưa? Cũng giống như các quận khác trong thành phố, thủ tục ở đây cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị như sau:

 • Giấy tờ cavet xe chính chủ bản chính
 • Chứng minh nhân dân bản chính
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú bản chính có chữ kí xác nhận của cơ quan địa phương
 • Kèm theo 1 hóa đơn điện, nước phải trùng địa chỉ với mọi giấy tờ khác để đối chiếu.
 • Giấy tờ đăng ký xe hoặc giấy mua bán xe đúng pháp luật.
 • Xe máy khớp với cavet xe mang đi cầm để chủ tiệm cầm đồ kiểm tra và định giá

Yêu cầu cơ bản để được cầm cavet xe ở Bình Tân

 Có cavet xe, có ngay tiền

Có cavet xe, có ngay tiền (Ảnh minh họa)

Để cầm cavet xe máy, bạn không chỉ phải đem theo đầy đủ các loại giấy tờ nêu trên. Bản thân người cầm cũng cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác. Đây là mức tối thiểu mà bất kì một công ty cầm đồ uy tín nào cũng đòi hỏi ở bạn:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
 • Có đủ năng lực và hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
 • Sở hữu hợp pháp cavet xe máy muốn cầm
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh bạn là chủ sở hữu cavet xe hợp pháp
 • Không trong thời gian bị truy nã, không phải đang bị chịu trách nhiệm hình sự
 • Có hộ khẩu nếu ở Bình Tân, có giấy đăng ký thường trú, tạm trú có chữ ký của cơ quan có thẩm quyền tại Bình Tân khi bạn học tập và làm việc tại đây

Khi cầm cavet xe máy ở Bình Tân, bạn cứ việc đem đầy đủ các giấy tờ đến công ty cầm đồ để họ xác nhận. Sau đó, bạn chỉ cần thỏa thuận giá cầm, mức lãi phù hợp, ký hợp đồng, nhận tiền và mang xe ra về.

Thông thường, công ty cầm đồ uy tín sẽ không giữ xe của bạn mà chỉ giữ lại cavet. Bạn vừa có tiền vừa có xe chạy. Đến thời hạn kết thúc hợp đồng thì cứ đến trả đủ tiền và lấy cavet xe về.

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

vay theo đăng ký xe máy

Một hình thức vay vốn cực kỳ đơn giản, chỉ cần có cà vẹt xe máy là có thể vay được tiền.

Cavet xe còn được sử dụng làm gì?

Ngày nay, nhiều người thường biết đến cavet xe như một loại giấy tờ thể hiện nguồn gốc, cũng như chứng minh đây là xe của bản thân mình. Nhưng ít người biết...

Hợp đồng cầm cavet xe máy

Thỏa thuận của các bên về cầm cavet xe máy phải được lập thành văn bản có chữ kí xác nhận của bên cầm cố và bên nhận cầm cố để đảm bảo quyền lợi cho các bên,...

VIDEO - CLIP