Cầm cavet xe không chính chủ tại Đà Nẵng có gì khác?

Cầm cavet xe không chính chủ hiện nay khá phổ biến, trên cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ cầm cavet xe uy tín này qua bài viết sau đây.

Tình hình cầm cavet xe không chính chủ tại Đà Nẵng

Trên thực tế dịch vụ cầm cavet xe máy không chính chủ không riêng gì tại Đà nẵng mà cả nước nói chung thì mọi giấy tờ và thủ tục trong quá trình giao dịch đều có quy trình tương tự nhau như khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thì cầm cavet xe không chính chủ sẽ không khác gì với cầm đồ cavet xe máy thông thường, do đó, lãi suất cầm cố cũng sẽ tương đương nhau.


Cầm cavet xe ngày càng trở nên phổ biến

Cầm cavet xe ngày càng trở nên phổ biến (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, đại đa số các cửa tiệm cầm cavet xe ở Đà nẵng sẽ yêu cầu lãi suất ở mức 10% 1 tháng, và đây là mức lãi suất khá cao, Mức lãi suất thấp nhất trên thị trường sẽ vào khoảng 5% 1 tháng, nhưng để chọn một nơi có mức lãi suất tuyệt vời như thế thì không hề đơn giản.

Cầm cavet xe không chính chủ ở Đà Nẵng cần chuẩn bị những gì?

Đối với trường hợp cầm cavet xe máy không chính chủ ở Đà Nẵng thì giá trị cầm cavet xe là 20% đến 30% giá trị xe khi không chính chủ. Việc cầm giấy tờ xe các loại hay cầm giấy tờ xe giá cao không chính chủ thì thủ tục cũng rất nhanh là khoảng 15 phút thì sẽ có tiền ngay, an toàn bảo mật. Tùy theo nơi cầm cavet xe, thì cavet xe không chính chủ chỉ cầm được tối đa với thời gian 3 tháng và phí dịch vụ 0,1 %.

 Lãi suất của cầm cavet xe không chính chủ sẽ cao hơn bình thường

 Lãi suất của cầm cavet xe không chính chủ sẽ cao hơn bình thường (Ảnh minh họa)

Vì vậy, việc cầm cavet xe không chính chủ thì vẫn mang đi được nên mọi người không có giấy tờ xe chính chủ thì cứ yên tâm về điều này. Thủ tục của việc cầm cavet xe không chính chủ cũng giống như cầm giấy tờ xe máy chính chủ như: 

 • Giấy tờ cavet không chính chủ.
 • Sổ hộ khẩu gia đình.
 • Chứng minh nhân dân bản chính.

Và điều đặc biệt tiệm cầm đồ sẽ không giữ xe của người mang đi cầm, đây là một điều rất là tiền ích khi cầm giấy tờ xe máy không chính chủ.

Cầm cavet xe không chính chủ tại Đà Nẵng

Tự hào là Công ty hoạt động trên lĩnh vực nhận cầm cà vẹt xe các loại uy tín, chất lượng với giá cầm cao, lãi suất thấp chỉ có tại Tín Nghĩa. Qua quá trình hình thành, đi vào hoạt động và phát triển, Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại Tín Nghĩa đã và đang mang đến cho hàng triệu khách hàng những giải pháp an toàn trong vấn đề tài chính.

Lí do nên cầm cà vẹt xe tại Tín Nghĩa là vì:

 • Nơi đây xử lí thủ tục nhanh gọn, không phức tạp, tiền liền tay.
 • Không giữ xe và các giấy tờ khác, chỉ nhận duy nhất là cà vẹt xe.
 • Giá cầm cà vẹt xe cao, lên đến 80% giá trị của xe, lãi suất thấp.
 • Không cầm xe qua trung gian, xe không chính chủ. Mọi thủ tục đều minh bạch, rõ ràng theo quy định của pháp luật.
 • Công ty Tín Nghĩa luôn đặt uy tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Luôn sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe khách hàng, luôn tận tâm hỗ trợ, tư vấn quý khách khi có nhu cầu.

Để cầm cavet xe nhanh chóng với thủ tục đơn giản, bạn có thể liên hệ qua website công ty: www.camcavet.org hoặc một trong hai địa chỉ tại Đà Nẵng như sau:

 • Chi nhánh 3: 219 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0905.249.999 – 0966.070.000
 • Chi nhánh 4: 397 Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0988. 777. 743

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Cavet xe còn được sử dụng làm gì?

Ngày nay, nhiều người thường biết đến cavet xe như một loại giấy tờ thể hiện nguồn gốc, cũng như chứng minh đây là xe của bản thân mình. Nhưng ít người biết...

Hợp đồng cầm cavet xe máy

Thỏa thuận của các bên về cầm cavet xe máy phải được lập thành văn bản có chữ kí xác nhận của bên cầm cố và bên nhận cầm cố để đảm bảo quyền lợi cho các bên,...

VIDEO - CLIP