Cầm cavet xe máy an toàn ở TP Hồ Chí Minh

Cầm cavet xe máy an toàn tại TP Hồ Chí Minh là điều mà mọi người đều mong muốn, với nhu cầu cầu giải quyết khó khăn tài chính cá nhân, nhưng vẫn mong muốn giấy đăng ký xe máy được đảm bảo. Thông tin sau đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ cầm cavet xe máy an toàn tại TP Hồ Chí Minh.

Đâu là nơi cầm cà vẹt (cavet) xe máy tốt ở TP Hồ Chí Minh?

Tín Nghĩa tự hào là công ty hoạt động trên lĩnh vực nhận cầm cà vẹt xe máy uy tín, chất lượng với giá cầm cao, lãi suất thấp. Qua quá trình hình thành, đi vào hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại Tín Nghĩa đã và đang mang đến cho hàng triệu khách hàng những giải pháp an toàn trong vấn đề tài chính.

Cầm cà vẹt xe máy phải có đầy đủ giấy tờ hợp pháp

Cầm cà vẹt xe máy phải có đầy đủ giấy tờ hợp pháp (Ảnh minh họa)

Tại sao nên cầm cà vẹt (cavet) xe máy tại Tín Nghĩa?

Lí do nên cầm cavet xe máy tại Tín Nghĩa là vì:

Vừa có tiền vừa còn giữ xe chạy

Vừa có tiền vừa còn giữ xe chạy (Ảnh minh họa)

Công ty Tín Nghĩa luôn đặt uy tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Luôn sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe khách hàng, luôn tận tâm hỗ trợ, tư vấn quý khách khi có nhu cầu.

Quy trình cầm cà vẹt xe máy tại Tín Nghĩa

Nếu bạn đã tin tưởng vào Công ty Tín Nghĩa, bạn có thể truy cập vào trang web: www.camcavet.org  để tìm kiếm các thông tin liên quan cũng như các cách liên hệ. Sau đó bạn có thể đến trực tiếp đến 1 trong 5 cơ sở ở trên, mang theo các loại giấy tờ cần thiết để cầm cavet xe máy như: cà vẹt xe chính chủ, hoặc giấy tờ mua bán hợp pháp; bằng lái xe; chứng minh nhân dân, hoặc hộ chiếu, hoặc sổ hộ khẩu bản chính.

Các giấy tờ sau khi được xác minh rõ ràng nếu không có vấn đề gì Tín Nghĩa sẽ đưa hợp đồng cầm cavet xe máy với những điều khoản, thỏa thuận phù hợp trên cơ sở hai bên đều có lợi. Sau khi xem xét ổn thỏa, hai bên sẽ ký kết. Bạn sẽ nhận được khoản tiền cầm cavet xe máy tương xứng với giá trị của xe, Công ty chỉ giữ lại cavet xe máy. Các giấy tờ còn lại bạn có thể mang về cùng xe máy của mình.

>>> Xem ngay:

Hiện nay Công ty Tín Nghĩa có 1 trụ sở chính và 4 chi nhánh trong đó có 2 chi nhánh nằm ở TP.HCM và 2 chi nhánh ở Đà Nẵng:

Chi nhánh 1: số 53 đường số 9, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP.HCM

SĐT: 0909.399.985

 

Chi nhánh 3: 219 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0905.249.999 – 0966.070.000

Chi nhánh 4: 397 Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0988. 777.743

Để cầm cavet xe máy nhanh chóng với thủ tục đơn giản, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ ở trên hoặc qua website công ty: www.camcavet.org

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

vay theo đăng ký xe máy

Một hình thức vay vốn cực kỳ đơn giản, chỉ cần có cà vẹt xe máy là có thể vay được tiền.

Cavet xe còn được sử dụng làm gì?

Ngày nay, nhiều người thường biết đến cavet xe như một loại giấy tờ thể hiện nguồn gốc, cũng như chứng minh đây là xe của bản thân mình. Nhưng ít người biết...

Hợp đồng cầm cavet xe máy

Thỏa thuận của các bên về cầm cavet xe máy phải được lập thành văn bản có chữ kí xác nhận của bên cầm cố và bên nhận cầm cố để đảm bảo quyền lợi cho các bên,...

VIDEO - CLIP