Cầm cavet xe là gì?

Cầm cavet xe là mang cavet đi cầm để lấy về một số tiền, có lãi suất và giá trị cà tùy thuộc vào trị giá của xe được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng.

Cầm cà vẹt (cavet) xe bao gồm những giấy tờ gì?

Cầm cavet xe là hình thức mang cavet đi cầm, để lấy về một số tiền phục vụ cho mục đích cá nhân của người đi cầm, lãi suất và giá trị cà vẹt tùy thuộc vào trị giá của xe được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm cavet xe ngày càng nhiều kèm theo đó là hàng loạt các cơ sở nhận cầm cavet xe với những tiêu chí đặt ra đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. 

>>> Xem ngay:

Cầm cà vẹt xe máy

Cầm cà vẹt xe máy (Ảnh minh họa)

Điều kiện đó là:

  • Xe của bạn là xe chính chủ, hoặc có giấy tờ mua bán xe hợp pháp, rõ ràng.
  • Bạn là người có hộ khẩu, chứng minh nhân dân tại tỉnh thành đăng ký giấy tờ xe là hợp lệ.
  • Người đi cầm phải là chủ xe và phải mang chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt đi. Sau khi đủ giấy tờ cần thiết, cơ sở cầm cavet chỉ giữ lại cavet xe, trả lại xe và các giấy tờ tùy thân khác cho bạn, sau khi nhận tiền xong thì bạn có thể lấy xe và ra về.
  • Mỗi tháng, bạn chỉ cần đến đơn vị cầm cavet đóng lãi suất cho cơ sở dịch vụ đó để đảm bảo an toàn cho cà vẹt xe cho đến khi bạn có đủ tiền chuộc lại.

>>> Xem ngay: Cầm cavet xe và công thức tính lãi suất 2018 (mới cập nhật)

Cầm cà vẹt (cavet) xe được bao nhiêu?

Giá cả cầm cavet xe như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi mà đa phần mọi người đều muốn biết khi có ý định cầm cà vẹt xe. Theo như khảo sát trên thị trường thì kết quả cho thấy mức giá cầm cavet có thể lên tới 80% giá trị của xe. Cũng còn tùy thuộc vào chiếc xe đó mà giá cả có thể cao hơn hoặc thấp hơn khi cầm cà vẹt xe.

Giá cầm cà vẹt có thể lên đến 80% giá trị của xe

Giá cầm cà vẹt có thể lên đến 80% giá trị của xe (Ảnh minh họa)

Do đó bạn phải suy tính kĩ lưỡng trước khi cầm cavet xe đúng cơ sở để họ nhận định đúng về giá trị xe của bạn. Ngoài ra, đơn vị cầm cavet xe uy tín sẽ không yêu cầu giữ các giấy tờ liên quan đến xe hoặc đến bạn mà chỉ nhận duy nhất từ bạn đó là cavet xe, mức lãi suất không quá cao để tạo điều kiện cho bạn dễ dàng chuộc lại khi có đủ tiền.

Cầm cà vẹt (cavet) xe ở đâu là an toàn?

Tự hào là một trong nhiều đơn vị cầm cavet xe (xe máy và xe ô tô) uy tín tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại Tín Nghĩa sẽ là nơi đáng tin cậy dành cho bạn. Tín Nghĩa hoạt động với tiêu chí là :

  • Giúp khách hàng có lựa chọn hoàn hảo nhất thông qua đội ngũ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của Công ty.
  • Luôn luôn lắng nghe chia sẻ của khách hàng.
  • Luôn đặt lợi ích từ hai bên lên hàng đầu.
  • Là nơi uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng.

Hiện tại Tín Nghĩa có dịch vụ cầm cà vẹt xe máyxe ô tô với lãi suất tốt, giá cao lên đến 80% giá trị của xe. Cam kết thủ tục nhanh chóng, không thông qua trung gian, không giữ xe và những điều khoản khác trên cơ sở pháp lí rõ ràng, minh bạch chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay muốn giới thiệu cho bạn bè và người thân hãy liên hệ với Công ty TTHH Đầu tư Phát triển Thương mại Tín Nghĩa qua địa chỉ sau:

Trụ sở chính: 420/8 đường Lê Văn Sĩ, phường 14, quận 3, TP.HCM

SĐT: (028) 730 555 30

Hotline: 18006736

SĐT: 0913.434.290 – 0989. 007.282

Chi nhánh 1: số 53 đường số 9, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP.HCM

SĐT: 0909.399.985

Chi nhánh 3: 219 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0905.249.999 – 0966.070.000

Chi nhánh 4: 397 Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0988. 777. 743

hoặc liên hệ qua website: www.camcavet.org

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

vay theo đăng ký xe máy

Một hình thức vay vốn cực kỳ đơn giản, chỉ cần có cà vẹt xe máy là có thể vay được tiền.

Cavet xe còn được sử dụng làm gì?

Ngày nay, nhiều người thường biết đến cavet xe như một loại giấy tờ thể hiện nguồn gốc, cũng như chứng minh đây là xe của bản thân mình. Nhưng ít người biết...

Hợp đồng cầm cavet xe máy

Thỏa thuận của các bên về cầm cavet xe máy phải được lập thành văn bản có chữ kí xác nhận của bên cầm cố và bên nhận cầm cố để đảm bảo quyền lợi cho các bên,...

VIDEO - CLIP