Cầm cavet xe không giữ xe có áp dụng cho ô tô không?

Cầm cavet xe không giữ xe có thể áp dụng trên nhiều phương tiện khác nhau, trong đó có ô tô.

Dịch vụ cầm cavet xe máy tại Tín Nghĩa với các điều kiện như: cầm cavet xe chính chủ, không cầm cavet xe tỉnh, không cầm cavet xe không chính chủ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt câu hỏi rằng, cầm cavet ô tô không giữ xe tại Tín Nghĩa có áp dụng không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin và hoàn thành thủ tục nhanh chóng tai Tin Nghĩa nhé!

Cầm cavet xe ô tô không giữ xe là gì?

Cầm cavet xe ô tô không giữ xe là hình thức mang cavet xe đi cầm, tùy nơi bạn làm thủ tục mà thời gian sẽ khác nhau. Đơn vị nhận cầm không giữ xe mà chỉ giữ giấy tờ xe trong thời gian bạn vay.

 Cầm cavet xe ô tô không giữ xe

Cầm cavet xe ô tô không giữ xe ( Ảnh minh họa)

Hiện nay, hoạt động cầm cavet xe ô tô không giữ xe diễn ra khá sôi nổi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác. Người mang cavet xe đi cầm thường cần tiền gấp mà không thể xoay sở kịp. Nếu vay ngân hàng thì tốn nhiều thời gian cũng như thủ tục khá rườm rà. Vay tiền bằng cavet xe không giữ xe vừa nhanh, gọn lại có tiền ngay nên tâm lý khách hàng rất thích.

Thủ tục cầm cavet xe ô tô không giữ xe?

Chỉ cần mang cavet xe bản chính đến nơi muốn cầm đồ, nhân viên sẽ kiểm tra, giữ lại cavet. Sau đó, điều bạn cần làm là nhận tiền và mang xe ra về. Đến hẹn bạn trả lãi đầy đủ cho chủ tiệm thì hợp đồng chấm dứt.

Điều này vô cùng thuận lợi. Chủ tiệm có thể tiết kiệm 1 khoản tiền thuê kho bãi để giữ xe. Người cầm cavet xe không giữ xe thì vẫn có tiền mà có xe để chạy thoải mái

  • Xe chính chủ
  • Sổ hộ khẩu bản chính
  • Cavet xe chính chủ, nếu xe mua lại phải có giấy tờ mua bán, ủy quyền công chứng hợp lệ
  • Chứng minh nhân dân bản chính

 Trụ sở dịch vụ cầm cavet xe Tín Nghĩa tại Quận 3

Trụ sở dịch vụ cầm cavet xe Tín Nghĩa tại Quận 3

Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cavet xe chính chủ. Sau khi kiểm tra đầy đủ giấy tờ, đơn vị cầm đồ sẽ chỉ giữ lại cavet. Tuy nhiên, để không bị lừa gạt cho vay nặng lãi, bạn nên cẩn thận hơn. Bạn phải kiểm tra kĩ hợp đồng và các giấy tờ khác liên quan đến việc cầm cavet xe, các điều kiện họ đưa ra. Cần cân nhắc trước khi kí các loại giấy tờ liên quan khác để tránh mất mát tài sản. Hoặc cách nhanh nhất, bạn có thể lên Google và tìm kiếm “Cầm cavet xe không giữ xe uy tín tại tphcm”.

Chúc bạn thành công!

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

vay theo đăng ký xe máy

Một hình thức vay vốn cực kỳ đơn giản, chỉ cần có cà vẹt xe máy là có thể vay được tiền.

Cavet xe còn được sử dụng làm gì?

Ngày nay, nhiều người thường biết đến cavet xe như một loại giấy tờ thể hiện nguồn gốc, cũng như chứng minh đây là xe của bản thân mình. Nhưng ít người biết...

Hợp đồng cầm cavet xe máy

Thỏa thuận của các bên về cầm cavet xe máy phải được lập thành văn bản có chữ kí xác nhận của bên cầm cố và bên nhận cầm cố để đảm bảo quyền lợi cho các bên,...

VIDEO - CLIP